Lactum CHOCO

Mga mommies! Baka pwede nyo naman po ako help baka my alam po kayong supplier or san nakaka bili ng LACTUM CHOCO pumunta na po ako sa any supermarket sa mall tsaka sa lahat ng bilihan ng gatas pero wala po please aun lang kasi gatas ng 1yr old baby ko. Naiiyak n ako sa sobrang pagod sa pag hahanap buntis pa naman ako ngayon.

1 Reply

try nyo po sa shoppee mall or lazmall lagi po sila may stock nyan lactum choco