Philhealth

Hello mga mommies.. Ask ko lng Po sna about sa philhealth.. Ilang months dapat nkahulog Ng contribution Bago ito magamit pag manganak Salamat☺️ Dati ksi Ako ngwowork tapos Nung nag resign na Ako nag stop na din Ako maghulog .. Nagtanong aq sa philhealth kelangan daw byaran muna lahat 😔😔😔 Nov 2019 pa last hulog ko #advicepls

2 Replies

sa pagkakaalam ko mommy at least 3 months on the same year. okay lang walang contribution for the past year kasi forfeited naman din yun

2y ago

thank you sis ❣️

atleast 3 months sis ako kase last month nag bayad kami ng asawa ko ng 3 mos covered na dw un sabi nung babae sa office

2y ago

thank you sis nagbayad na Ako 3 months ❤️

Related Articles