mixed feed baby

Hi mga mommies, Ask ko lang po kung ok naman ba ang mixed feeding sa mga gumagawa ngaun nito? Need ko na kasi bumalik sa work no time na magpump and all kaya i decided to mixed feed my baby. Any feedback po plsss thanks

1 Reply

Pwede naman yan mumsh. Saka depende sa baby mo kung di pa siya macoconfuse sa nipple ng bottle and your breast. May tinatawag kasing "nipple confusion" once na iswiswitch na yung baby sa bottle feeding from breastfeeding.

5y ago

Hindi naman xa confuse so far sis. Kasi kahit bf ako nilalagay ko pa din sa bote