Sumasakit ang dede

Hi mga mommies...Ask ko lang po ano gagawin pag ganito na may nana ang nipple...Masakit po pag dumedede c baby...13Days p lang po siya....#advicepls #pleasehelp

Sumasakit ang dede
11 Replies

Hello currently exclusive breastfeeding din ako sa panganay ko. Masusuggest ko po mag paconsult po kayo sa lactation consultant para makapag bigay ng tips sa proper latch or pag papadede kung wala ka budget mommy mag search po kayo nung paraan ng proper positioning nag gaganyan din ako parang paltos na puti yan dahil sa maling posisyon ni baby dapat po kasi tummy to tummy meaning sobrang gilid dapat si baby tapos dapat relax po kayo yung likod and balikat nuod ka nalang sa yt baka din nag bobote si baby kaya yung dede nya is shallow dapat po kasi sakop din yung areola hindi ung nipple lang sali po kayo sa breastfeeding pinays dami po kayo matutunan dun fb group sya pwede din kasi may lip tie si baby dami rin syang factor pero ang the best mag paconsult ka sis sa lactation consultant

Inverted nipple ka po? If inverted po may mabibili po kayo to help na mka dede si bby peru tanong ko po bakit po may puti sa nipple niyo po? Baka milk clog po yan, masakit po talaga yan.. matigas po ba yung breast niyo po? Pag milk clog po continue breastfeed po nka tutulong po yan mkuha yan.

Its a bleb. It happens if mali latch ni baby. Happened to me a couple of times already. Just let your baby or hubby suck it while you’re massaging/pushing the stuck milk towards the nipple. It will help remove the bleb. Learn also pano yung right latch, dapat hanggang areola.

Try mo search the nurse educator alona sa youtube lactation consultant sya sa US pero madali mo lang sya kausapin baka makatulong sayo sya din kc nagbigay ng tips sakin pano magrelaction😊

nag ganyan din Ako at Ang sakit. barado Yan kaya Gawin mo hot compress. ipa latch mo pdin Kay baby tiis lang sa sakit. sakin kasi tiniis ko lang TAs pump ayun okay na ulit

Try this mommy. Mali po kase yung way ng pag pa dede kay baby stop nyo muna pa dede hanggang mag heal. Mag lagay po kayo ng nipple cream.

milk blob ata yan mommy. i hand express mo at continue ipalatch kay baby para maunclogged. masakt talaga yan , tiis lang.

Bakit po nagkanana? Apply po kayo warm compress mommy.. Then consult po kayo sa doctor..

Pacheck niyo na po please hindi po okay na padedehin c baby ng may nana

normal po yan masakit po talaga sa una