Pre Natal Vitamins

Hi mga mommies Ask ko lang kasi 16 weeks na yung tyan ko. Kaso di pa din ako maka pag pa check up sa ngayon kasi wala pa din available o.b sa pinag anakan ko noon. Ask ko lang ano bapwede ko inumin na vitamins ngayong 16 weeks nko. Salamat po

3 Replies

Hello sis. Sana makahanap ka OB. Iba2x kasi tayo. Ung 16weeks ako, folic acid and multivitamins. Try nalang sa RHU nyo may midwife naman dyan. Para may vitamins si baby at 16weeks na pala. Drink anmum 2x a day.

Prenatal vitamins, ferrous sulfate, calcium carbonate, folic acid

Online consult po kayo mommy