Ano dapat gawin kapag may sipon at grabe halak si baby

Hello mga mommies,ask ko lang ano home remedy or ginagawa niyo mabisa para sa sipon ng baby niyo..anak ko kasi 2 months old kay sipon nung pina check up ko siya nerisitahan siya ng ceterizine,salbutamol at antibiotics nung tapos na siya mag inom nun.bumalik ulit sipon niya parang di nawawala anong dapat gawin na mabisa mga mommies base on your expirience.thanks #advicepls

1 Reply

Baka may allergy si baby, mommy? Minsan sa environment din niya yan. Baka maalikabok sa lugar po ninyo. Ganyan din si LO ko nung 2mos old pa lang siya. 2 weeks siyang may sipon. Lagi ko na lang din po nililinis ilong niya para nakakahinga siya lalo na sa gabi.

4y ago

thanks momshie