Body Powder suggestions

Hello mga mommies..Ano po pwedeng body Powder sa newborn?.thanks in Advance

4 Replies

yung pedia ni baby, di kami pinayagan until 6months. di naman need ng pulbo ang newborn daw kasi after 6months, we use talc free powder like tinybuds

for me, if madelay ang powder use better. but if you'll opt to use one choose talc free. you can check tiny buds rice powder

Di na sya safe sa babies. Pwede sya masinghot ng bby delikado yun.

hindi din ako nag powder mi