dark spot

Mga mommies,8months old na baby q,plagi xia kinakagat Ng langgam,..Kya lng paggumagaling n,sobrang itim na,Hindi xia nawawala..ano pwedeng ipahid sa mga dark spot sa balat ni baby pra mawala?thankU poh sa sasagot..

1 Reply

Lagi? Bakit ba kasi may mga langgam sa place ni baby? Unahin mo gawin check mo lagi pwesto nya, higaan nya etc. Dpat clear and safe place ni baby. Mawawala din yang mga itim itim. Hindi yan magpepeklat. Pero kawawa lalo nat pag kinamot n ni baby, magsusugat pa.