hi mga mommies,3 days po ako na nanganak pero konting konti lang breastmilk ko..ilang days po sa inyo bago nagkaroon ng milk?

10 Replies

Mommy normal lang po yan . after 2 weeks lumakas milk ko nun . Sabayan mo ng m2 buy ka sa andoks . Kung gusto mo lumakas milk mo . Mahina pa talafa yan kse nag poproduce pa ng milk yung katawan mo . at kelangn unli latch ni lo para mas lalo lumakas milk mo

2days . humigop ka lang din po ng sabaw. sakin kase piniga ng midwife ung suso ko konti lang nalabas hanggan sa 2days after kong manganak dumami na ung gatas ko.

basta pa dedeen nyo lang po at eath healthy food and drink milk and water.iwasan mo kumain ng dty food lke sinangag at adobong sitaw.

Kain kpo malunggay n may sabaw tinola lagyan u malunggay nkakalakas ng gatas malungga ska halaan sabaw nun mlakas dn mag Pa gatas

unli lutch lang po then more on water

Going 38 weeks wla pang gatas

maq sabaw k n maq sabaw momsh

Unli latch lang mommy

naging ganyan din ako kaya nung nakikita ko na nagugutom na si baby nag ask nako sa pediatrician ng baby ko na pumayag ng mag formula ako. Hindi na rin talaga lumakas ang breastmilk ko.

Unli latch lang kay lo sis para mag open pores ng nipples and maramdaman ng body mo yung demand na need ni lo. 😊