Okay lang po ba na ganito ulo nya?

Hi mga mommies! yung ulo po ng anak ko may patusok sa likod banda. kapag hinahawakan ko naman po hindi sya masakit . palagi po kasi sya nauuntog usually po jan banda,no signs naman po ng kahit ano kapag nauuntog sya. help me po kung ano dapat gawin salamat

Okay lang po ba na ganito ulo nya?
1 Reply

Mi pacheck up mo na po sya asap kasi kung lagi po sya nauuntog possible po na may something kaya po nag swell yung ulo nya kahit wala po kayo nakikitang symptoms.