Please Help...

Hi mga mommies. Yung lo ko kasi pag natutulog pag paside view or back position lagi patingala yung ulo nya. May same case kaya sya dito? Ano pong ginagawa nyo? Kasi kahit inaayos ko sya binabalik nya eh. Worry tuloy ako na baka sanay na sya. 3months na po sya. (example po nung nasa photo) #advicepls #pleasehelp

Please Help...
2 Replies

iduyan mo nlng sissy

3y ago

ang hirap po iduyan kasi bfeed ksi sya gustong gusto nya hbng sleep sya naka suck sya sa boob ko prng pacifier nya then tatanggalin nlng nya pg ayaw nya na.