Please Help...

Hi mga mommies. Yung lo ko kasi pag natutulog pag paside view or back position lagi patingala yung ulo nya. May same case kaya sya dito? Ano pong ginagawa nyo? Kasi kahit inaayos ko sya binabalik nya eh. Worry tuloy ako na baka sanay na sya. 3months na po sya. (example po nung nasa photo) #advicepls #pleasehelp

Please Help...
2 Replies

same sa baby boy ko 4 months na sya mamsh.

3y ago

kamusta naman po baby nyo? sabi ksi sakin wag ko daw sanayin ganun kasi baka daw pag laki eh nakatingala ang ulo or nkside view.