Swollen Bakuna Mark

Hi mga mommies. Yung bakuna mark po ng baby ko ay nagswell. This week ko lang po namalayan. Nung day 1 old po siya na vaccinate (BCG). Confuse ako if keloid skin ni baby or nag swell. May naka experience po ba ng same sa babies niyo? Thanks po

Swollen Bakuna Mark
3 Replies

Nag ganyan din po sa baby ko meron pa nga kulay yellow sa gitna non, hindi ko po sya ginalaw kase kusa po syang mawawala pag nag ganyan daw po is effective po yung vaccine nya.