Breast feeding Mommy

Hi Mga Mommies, Yung baby ko kasi lumungad ng may kasamang dugo, kasi may sugat ata nung nipple ko, Pwede ko padin po ba ipalatch kay baby. Every time kasi na pinapalatch ko sya nilulungad nya yung dugo. Ano din po pwede gawin. #Firsttimemom

1 Reply

pwde po mommy ,pero para po hindi ka magworry try mo po muna sa kabila side ng dede mo po padedehin si baby.tapos pag pansin mo po ok na saka mo po sya padedehen sa kabilang side.