3 months old baby girl

Hi mga mommies!! What can you suggest po na gamot para sa ubo ni baby? Nagigising siya dahil sa kakaubo niya eh. 3 days na siyang inuubo. Wala naman mga health centers kasi ngayon gusto ko sana muna talaga ipacheck up eh para sigurado kaso sarado naman ang health center. Sana may sumagot po. Worried talaga ako! Tia!

2 Replies

Nireseta ke baby nun Ambrolex pero mainam po tlg ipacheck up ee.. kase depende po tlg