37 weeks

Hi mga mommies. Just turned 37 weeks and 1 day today. Sa mga mommies na 37 weeks din, ano nararamdaman nyo now? Anu-ano ang mga changes, emotionally and physically? Share nyo po. Excited napo ako makita baby ko and at the same time may light nervousness and I think it's normal. Usap po tayo. ?

1 Reply

Ako 37 weeks and 2 days. Closed cervix pa ko, kakapaie ko lang 2 days ago. Medyo malikot si baby at may sipa siya na masakit. Pero wala pang contractions.

5y ago

Hindi pa naman