10weeks pregnant

Mga mommies, any tips po para hindi kabagin at ma lessen yung pagsusuka. Ang sakit po palagi ng sikmura ko puro hangin tapos isa yon sa reason kung bakit ako nagsusuka. Puro saliva at hangin ang nasusuka ko. May remedies po ba para dito? Nanghihina na po ako everyday nalang suka ng suka. 😭🙏🏻 #firstbaby #advicepls #pleasehelp #1stimemom #10weeks2dayspregnant

10 Replies

paunti unti kain mamsh.tas more on fluid intake..try mo din malamig orange juice un nkkawala umay ku nun... ganyan tlg..ako nun halos sumuko na.. sobra ko nangayayat... pero pgdting 14 wks nwala na xa... nkakain nko maaus...im on my 23wks now...kaya yan..laban lng...and vitamins ka mamsh..take mo s gabi

3y ago

Salamat mamsh 🙏🏻 laban lang.

Same 10 weeks din ako. Nag start severe morning sickness ko at 2 weeks. Kaya nagpacheck up na ako sa OB ko kasi di na talaga ako nakakakain ng maayos, panay suka lang. Niresetahan nya ako ng med, iniimon 30 minutes before kumain. So far effective naman.

malaki help ng small meals para mabawasan yung hangin ko nun sa tyan. tapos nguyain mabuti. water tapos galaw galaw pagkatapos kumain. wag agad hihiga, kasi ako nung sa nararamdaman kong panghihina humihiga ako agad, lalo tuloy fumadami hangin sa tyan ko

3y ago

Salamat sa advice mamshi 🙏🏻

try ice chips and crackers and unti unti kain make sure may laman ang tyan mommy. naranasan ko kasi sumuka ng wala laman tiyan dahil nga ayoko kumain dahil nasusuka ako pero mas mahirap pala pag acid na yung isusuka mo grabrh hapdi sa lalamunan.

3y ago

your welcome stay safe 😘

Small meal ka lang mommy then before ka kumain take ka ng banana. Effective sya for me kasi super selan ko din nung frist trimester ko inabot n nga ko ng 2nd trimester maselan parin ako sa food. Saging lang din nakapag pa survive sakin 😁

kain ka ng kain mommy, light meal lang pero every time sasakit tummy mo baka kasi nggutom si baby jan, or pg malala ung pagsusuka my irereseta sayong gamot ung ob mo kasi ang sobrang pagsusuka ay masama din nakaka dehydrate at masama kay baby

3y ago

Light meal lang ako ngayon mamshi kasi di ko rin talaga kaya mag heavy meal don ako nasusuka rin. Thank you mamshi 😇😇

Small intake lagi ng food avoid spicy and greasy food. Bubble gum makakatulong sayo yan tlga naka help sken bubble gum pero dpt ung nonsugar ah. Nakkastimulate kse ng saliva ung gum which is ung acid then dura mo nlng ung laway mo.

3y ago

Sige mommy try ko rin mag gum. Salamat 🥰

sabi sakin ng ob ko avoid raw ako sa fatty foods, spicy foods, milk. tapos small frequent meals raw dapat tayo. pero it will depend po sayo. inform mo lang ob mo para mabigyan kayo ng remedy 😊

3y ago

Yan din sabi ng OB ko. Thanks mamshi 😇🥰

stay hydrated mommy. ganyan din ako noon sobrang wala din akong gana kumain. onti onti lang ang kain ko noon para kay baby. ngayon mayat maya na ko gutom hehe. good luck mommy.

3y ago

Thank you mamsh 🙏🏻🙏🏻

Hi mamsh. Small frequent feeding po. You can try crackers then water ka

3y ago

Sige mamsh try ko yan. Salamat 🥰🙏🏻

Related Articles