Seeking advice

Mga mommies, tingin nyo po dapat paba ko lumaban pra sa rights ng anak ko? Ayaw po kasi pumayag ng parents ko na basta nalang ako mananahimik habang naglalaho na yung tatay ng anak ko. ?? Dipo kami kasal pero yun nga may anak kami, ayaw ko na sana maghabol po pero yung magulang ko kasi ngagalit sakin, Hindi nrin kasi nagpaparamdam yung tatay ng anak ko ?? Pagod na pagod na rin akong mastress at umiyak.. Please need your advice and opinions po :(

32 Replies

Momsh isipin mo pra sa baby mo yan, aminin man naten na sinasabi n ten sa sarili nten pra magcalm tau na kaya nmn nten buhayin si baby mag isa pero my rights ang bata pra sa responsibilidad ng ama. I hope this message can clear you po and helps u po.

Same sitwasyon tyo mamsh ayaw ko na tlga huminge ng sustento pra sa baby ko kaso ayun din ngglit din mgulang ko kaya stress din ako ok naman ung saken businessman naman nkakapagbigay pero saktuhan lng ska bkitbgnun need pa hingian

Oo sis kailangan mo ilaban yan, hindi lang naman yan sa financial pero yung pagiging tatay niya mismo sa anak niyo. Pray ka lang sis tutulungan ka ni Lord at nawa'y i-touch ni Lord yung tatay ng anak mo. 🙏❤

Isipin mo na lang para kay baby. Right nya na suportahan ng ama nya at nasa batas yun kahit unwed. Kahit dun man lang mag take part siya, di nababayaran ang pagsasakripisyo ag pag aalaga ng isang ina.

Alam mo sis, Opposite tayo. . parents ko wala ng paki sa nakabuntis sakin. Sabi skin ni boy Wala daw kasi siya pera. Kaya simula umpisa nagtrabaho talaga ako kahit super hirap na hirap na ko.

Same situation iniwan din kami .at malala pa tinatanggi nya di baby na sya ung tatay pag kakaiba lang natin ayaw na Ng tatay ko na ipaglaban ko pa ung rights namin Kasi Wala daw kwenta un.

My kakilala aq na ganyan ang situation...hinabol nya yung ama ng anak nya pero nung pina test na ang mag ama pinalabas na negative sila dalawa para walang makuhang sustento yung bata ..

Wag niyo na pong habulin miss Ang mas maganda patulong kayo sa himpilan para sa support po ng bata... May kaso kasi yan pag d magsupport ang ama eh

You have all the right to ask for financial support for your child from him sis kahit pa hindi kayo kasal. Nasa batas yun, go for it para kay baby.

Wag po magpakatanga... Isipin nyo po kapakanan nyo ni baby. Hindi yung sinasabi sayo... Kasi ikaw nakakaalam ng ugali ng tatay ng anak mo.