Mga mommies there,, ask ko lang po,, how months po kau nag take ng mga multi vitamins After giving birth ? At ano po ang mga trusted brand na usually binibili nyo,, Kahit di na kailangan ng consult ng doctor, ob, or pedia

3 Replies

Two months na ako nanganak ang I was advised to continue taking Obimin Plus and Calcium Caltrate tapos im taking Natalac also.

Ako di na ako nag-vitamins, nag-make sure lang ako na balanced ang diet ko. Although paminsan-minsan, nag-vvitamin C din ako.

thanks