Mixfeeding

Mga mommies is there anyone na nakapag mixfeed ng baby nila @ 11 mos old? My lo doesn't want to drink any formula we give him kahit pa sa spoon or sa cup ioffer. Nakaka awa kasi nangangayayat pag ayaw niya mag milk. Naka ilan palit na kami para sa milk at ayaw niya talaga. Nagtry na kami with Enfamil, Nestogen, and Lactum pero alam niya na hindi bm yun every time we offer. He shakes his head for disapproval every time ioffer namin. I'm a working mom kahit nasa bahay lang di ko na rin afford ang additional pagod sa work para magpump at maghugas ng pump parts right after work. Since bumalik ako sa work expressed milk by day and direct latch at night kami. Any recommendations po? I've read some articles about offering full cream milk/fresh milk once a baby turns a year old, okay lang po ba yun?

1 Reply

same problem :( 11 mos din po baby ko, bumabawi nalang kami sa kain, enfamil s26 pediasure na po ang natry namin wala rin ang mas malala, nagrerefuse na sya sa bottle dahil sa formula , kahit milk ko na nakalagay :( teacher po ako hirap tumagal sa skul kasi kayanya akong hintayin ng 4hrs para dumadede ... huhuhuhu problemado ako masyado

3y ago

hi mommy. i have tried a solution that worked with my lo. you can consult with your pedia too regarding mixfeed in a bottle. I mix diluted formula with thawed breastmilk and nagwork siya (timplahin muna fm in a seperate container bago isalin sa breastmilk) now my lo can drink mix or formula alone sa bottle. pero ang ginagawa ko mas madami yung water kesa sa fm. like pag 3 oz water 2 scoops milk.