Hi mga mommies is that natural ba na biglang wala ako ma feel na anu symptoms 4weeks and 3days na ko pregnant.

3 Replies

Depende po. May mga tao kasi na kahit buntis, walang ibang nararamdaman. Meron naman sobrang sensitive magbuntis. As long as healthy naman kayo ni baby based sa monthly checkup ninyo, wala naman kayo dapat ipag-alala.

Iba iba po ang pregancy sa bawat babae. Mayroon iba na parang wala lang, no morning sickness etc. May monthly checkup ka naman so machecheck ni OB if okay ka at si baby.