Gassy Newborn

Hi mga mommies! Tatanong lang po sana kung ano pwdeng gawin or ipahid sa tummy ni newborn since napaka gassy po? At tsaka ano din po pwdeng gawin since pag sa gabi until madaling araw medjo mababaw tulog ni baby compare sa morning? Thank you! 😊#advicepls #firsttimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

ang gamit ko kapag may kabag anak ko since ndwborn until now na 30months old na sya is Tinybuds Calm Tummies. Kahit ako yan din gamit. Pagka lagay mo sa tiyan massage mo para mautot nya. 0-3months tlaga ang puyatan sa baby kaya tiis lang. Pag dating ng 3months up dyan ka mag gawa ng routine at introduce day and night.

1y ago

Thank you mommy! Appreciated po ❤️