HIGH SUGAR AND U.T.I.

hi mga mommies tatanong lang po ako ano mga signs pag mataas na yung sugar ng isang buntis pati po pag may u.t.i. na?nagwoworry na po kase ako para kay baby kasi di papo ako nakakapag palabtest gawa po ng walang sweldo ang asawa ko dahil lockdown at wala den po akong work,napapraning na ko mga mommies,gusto ko na magpalabtest para kung mataas sugar ko e magamot agad,may history po kase sa family namin ng diabetis,march pa po huling check up ko sa at dapat nung march pa po pinagawa yung labtest ko,gusto ko na po sana mag work kaso walang work for me kasi 16 years old palang po ako,27 weeks now🥰 Thankyou in advance po sa sasagot😍#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

yong u.t.i mostly walang signs, kung may history kayo ng diabetes bawas ka sa kanin, more papak papak ka na lang ng ulam. sa gatas din na titimplahin mo medyo bawas ng scoop