Asking

hello mga mommies, tanung kulang pwedi bng mgparebond ng buhok pag ngpapadede? salamat po sana may sumagot.. ❤

15 Replies

Pede naman mommy basta wag maamoy ni baby ung gamot na ginamit sayo..Saka mommy baka maubos ang buhok mo d ka ba nag lalagas ang buhok??Kung naglalagas ka wag muna antay ka kahit 6mos

Bawal pa rin daw kasi diba ilang days ka hindj magbabanlaw ng buhok? Ung gamot sa hair mo baka madikit kay baby habang nagpapa-dede ka.

No momsh. wag muna, ako nga naglalagas hair ko... as in ang dami... baka ganun ka din po, tapos magpapa rebond ka pa? wag muna

Hi mommy ako hindi nag pa rebond...bawal pa daw po kasi gawa ng gamot😊..nag pa short hair na lang ako😆

Wag po wawa si baby. Ako nga ndi k kya ang lakas ng gamot . Tiis tiis lng mjna. Ngpaputol nlng ako ng hair.

Bawal po. Kahit anong chemicals na ilagay sa katawan bawal po.

bawal po mumsh lalo bf

Yes pwede naman po

Bawal sis..

Yes