Cesarian or normal

Mga mommies tanung ko lang po Anu mas maganda normal or C's kambal kase si baby 5month pregnant #1stimemom

2 Replies

Hi momsh! Much better kung paguusapan nyo po ng ob nyo. Sila kasi mas nakakaalam kung anong mas safe sainyo ni baby. kasi kahit ako noon gusto ko inormal pero di keri kasi nag breech position nila. Kaya na emergency cs ako sa kambal po.

Cs is for lifetime mo na dadalhin. Mahina ka na sa lamig which is kung sanay ka sa lamig this time hindi na. bawal ka na rin magbuhat ng mabibigat na gamit kahit years na nakalipas. kung kaya po inormal, much better po.