Switching Bonna to Nestogen

Hi Mga Mommies tanong q lang po si Baby kc una gnamit q sknia is Bonna which is constipated cia..kya pinalitan q ng Nestogen 1 netong saktong 1month nia.. yung Poops ni Baby sa Bonna is yellow na prang icing.. unlike sa Nestogen 1 yellow na watery? ok lng po ba un? pero malakas din nmn mag dede c baby sa Nestogen 1? ok lng po ba yung gnun poops?

1 Reply

Hi mommy! Kung worried ka na sa color ng poop ni baby, you can check this article out https://sg.theasianparent.com/baby-poop-colour