About spotting

Mga mommies may tanong po ako.. Nanganak po kasi ako nung June 16, CS po ako, nung july-september hindi po ako nagkakamens nun. Tapos nung Sept 24,2019 nagpa inject po ako nun. Nung October-December hindi na po ako nawalan ng spotting hanggang sa ma expired inject ko. Ini stop ko po muna yung inject baka po kasi sakaling mawala yung pagdudugo ko. Pero kahit expired na po yung inject ko tuloy tuloy parin po yung pagdudugo ko, kadalasan pa nga po sobrang lakas. Normal lang po kaya to? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

I Suggest Magpatingin Ka Momsie Sa Ob Baka Mamaya May Problema Ka Na Sa Matris.. Para Lang Po Sure Wag Nyo Po Sana Masamain..