Hello mga Mommies, tanong lng kung ano pwedeng pang tanggal sa kati.

Hello mga Mommies, tanong lng kung ano pwedeng pang tanggal sa kati tapos parang nagiging rashes.

Hello mga Mommies, tanong lng kung ano pwedeng pang tanggal sa kati.
1 Reply

Calmoceptine subok ko na. Kahit anong kati. Mula sa panganay ko 10yrs na gamit, hanggang sa bunso ko at samen mag asawa. Kht ano kati yan lang pahid mo. Mura pa sa botika lang yan