Baby Temperature?

Hi mga mommies tanong lang po kanina morning mejo mainit balat ni baby then ang temp nya is 37.1. Nid naba namin sya dalin sa pedia? Sinat na po baun? 17days old palang po sya. Maraming salamat po sa sasagot. ? Godbless

1 Reply

36.5-37.5 Po normal temp Ng baby.. inaabsorb din nila temp. Ng paligid.. pag mainit pag sanduhin n lng Po ska wag n Po masyado balutan para d mainitan. Wag din Po kalimutan na Paliguan araw araw para d mag accumulate Ng init sa katawan Ang baby.

4y ago

Welcome po🙂