Quotation ni OB

Mga mommies tanong lang if sabi ni ob mag prepare ng 40k for delivery PF lang ba nya yun or yun na yung magagastos ko sa hospital during panganganak? #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Kung sa private hospital ka po manganganak at may package po sila inooffer sa pagpapaanak siguro lahat lahat na yan. Nanganak ako sa private hospital 40k package na yun ng scheduled cs kasama na lahat. Pag normal delivery naman dun ay 18k ang package nila

if private hospiral at cs usually 40k is PF lng po yon.