vivration

Mga mommies , tanong Lang . Anong magiging epekto Kay Bibi kapag naka daan ka sa pasukan Ng mall dun sa mismong parang rectangle na ngdedetect Kung may dala kabang matatlim . Napagalitan ko Ng guard kahapon Sabi nya bat daw dun ako dumaan e malakas daw vibration non buntis pa nmn ako , e late nya na sinbi Kung kailan mga ilang Segundo ako nakatayo duon saka Lang ako nakadaan dahil pinapagalitan nya ako habang nakatayo duon . Ano Maya epekto mga mommies worried lng ako😭 . 20 weeks and 4 days napo ako.

1 Reply

Ayyy mommy wag kana daan ulet don sa metal detector kasi my radiation kasi un. Wala naman health risks un kay baby sa tummy.

4y ago

Salmat Po momshie, kinbhan kasi ako BK mgkron Ng epekto late na Kasi sinbi Ng guard na dapt di ako dumaan duon😢