BLEEDING AFTER IE

Mga mommies ❗❣ Tanong ko lng po, ilang days kayo nagblebleeding after nong inI.E kayo ni OB? Kagabi kasi nagbleed ako nang madami tas ngayon pinkish nlng lumalabas. Nawoworry ako baka napanu na si baby sa loob. #38Weeks5days#1stimemom #firstbaby #pregnancy

3 Replies

ako din kanina nag pa ie mdami dn dugo tas knina 2am my brown discharge chaka white na medyo malpot 39 weeks nako now pero 3cm pa dn no sign of labor.

3y ago

mamaya maglalabor na kayo

manganganak na kau momsh

goodluck po