Kailangan Gamit

Hello mga mommies, Tanong ko lg po ano po kailangan ng isang mami na mga gamit na dalhin sa hospitla kapag manganganak? First time mom po ?

12 Replies

- Receiving Clothes ni baby - Extra Clothes for baby (2-3sets) - Diaper ni baby ××××× - Damit pamalit mo after manganak - Napkin/ Maternity Pads kasi nagbibleed pa kayo niyan e - Alcohol - Deodorant - Toothbrush / Toothpaste - Soap - Socks mo

damit mo po pampalit pag pauwi ka na, panties tsaka maternity napkin tsaka yung toiletries mo. Then para kay baby, diapers, baby clothes, (complete set) swaddle dagdagan mo yon kase need nya siempre magpalit din ng swaddle while nasa hospital

Underwares,damit mo pauwi,pajama or bistida na pantulog,suklay(pra makapag ayos ka nmn minsan at paglabas mo sa ospital)tsinelas,towel,toothbrush,toothpaste,sabon.alcohol,adult diaper(if needed)nakpin or panty liners.

Set of clothes Set of maternity underwear Maternity napkins/ adult diapers Water Biscuits If cs ka dala ka na din binder para sure. Ako nun nagdala extra unan at kumot kasi malamig sa room

dmit ni baby, diaper, pamunas like lampin bimpo, sabon, adult diaper, pamalit nio pong damit

Gamit po ng bata diaper para sa mommy at extra damit n din po

yung pajama mo po medyas deodorant slippers jacket or sweater

damit,diaper,gloves,socks..diaper mo rin,lampin,damit

Adult diaper, napkins, underwear 2 or 3 extra damit

Maternity pads, Panties, Extra clothes