brown discharge

Mga mommies tanong ko lang sino dito naka experience na nag IE ung doctor then nag spotting kayo ng brown. Pero ung spotting is konti lang naman. Saka nung nakita ko parang dry na. Thank u 28 weeks preggy

7 Replies

Update po. Not normal ung sakin. Nakita po sa ultrasound na low lying placenta po ako at nung ma IE ako natrigger ung spotting. So nakaconfine ako now para maagapan ang preterm labour.

Normal lng po ata yan. Natry ko po yan nung first baby ko. Pero kung worried po talaga kau sabihin nyo nlng po sa doctor nyo.

4y ago

Nagpacheck ka na sis? Ano sabi ob mo? Ako kasi observe ko muna. Pag meron pa din maya punta ako bukas sa hospitak

Normal lng daw po ang mag spotting after i-IE. Wag lang magtutuloy tuloy.

Normal po every after IE na may spotting pi ang isang buntis.

normal lang yan sis..yung iba nga dinudugo after i ie..

Nagkaganun na po ba kayo?

Normal lng po yan

4y ago

Yes po every after ie ng ob my spotting aq..