Breastfeed

Mga mommies tanong ko lang po pwde na bang magpa covid-19 vaccine ako na 1month na nanganak at nag breastfeed .. first time ko po magpa vaccine kc di ako natuloy last year dahil nga preggy ako .. thanks po sa ssagot.. #1stimemom #firstbaby #worryingmom

1 Reply

hi mommy! in general pwede na po but to be sure that timing is safe for you (baka po kasi may special case or condition kayo) better check with ob first. i got my 1st covid vaccine 4mts after giving birth. and i breastfeed right away. lots of anitibodies passed on to baby. hope this helps build more confidence on the vaccine mommy ❤ keep safe!

2y ago

thank you po..my allergy rhinitis po ako un lng nman..my doctor nman ata s vaccination, di kc ako basta mkaalis s ngaun.. 2weeks n lng, kelangan ko po kc s pagbalik ko s work ang vaccine..