pusod

hi mga mommies tanong ko lang po normal po ba na ganito yung pusod ni baby? parang di sya naka close.. i always put 70% alcohol every nappy change and even after sya maligo pero parang walang improvement

pusod
2 Replies

Normal nmn po. Depende po yan s apagkakagupit ng pusod. Saka minsan din po malaki ang pusod nya kaya malaki din ang butas

4y ago

thank you po ftm kasi kaya im just being paranoid sa baby ko hehe

hi po, normal po ba ganang pusod? ganan di po sa pamangkin ko eh, para bang bukas ang pusod?