Parang utot

Mga mommies tanong ko lang po, nafifeel niyo po ba na parang may umuutot sa may puson niyo, (parang umuutot kayo sa pool) ganon. Kasi po nag lessen po ang galaw ni baby ko ngayon and sabi ko po sa mother ko na parang may umuutot sa may puson ko kagabi. Iniisip ng mother ko kung tumae na si baby sa loob ko. Wala po ako OB e ☹️ 38 weeks and 1 day na po ako.

1 Reply

sa center mommy pwede ka mgpa check.

4y ago

Every thursday lang po ang check for pregnant sa center ☹️. Ang sabi naman sakin sa ospital balik daw ako pag may blood na