Basal temperature

Hello mga Mommies!! Tanong ko lang po kung normal ba ang pagtaas ng init ng temperatura ng katawan ng buntis? Parang nilalagnat pero walang ibang.masakit maliban sa bigat ng ulo gawa ng mainit na pakiramdam. Gaamo katagal po nawawala? Anong pwedeng gawin po para guminhawa ang pakiramda? 17 weeks preggy po ako. Thank you po sa sasagot. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

nangyari dn sakin yan yung sobrang init ng katawan tsaka sobrang dakit ng ulo umiinom lang dn ako ng tubig tsaka nag hahalf bath ako para sumingaw yung init dalawang araw dn nangyari sakin yan #15weeks