Pasig General Hospital.

Hi mga mommies, tanong ko lang po kung manganak na dito sa pasig general hospital. Okay po ba mga facilities, doctors and nurses ? Survey lang po. Thankyou po sa magcocomment, godbless ?❤️

2 Replies

according to my friend n nurse don, puro charity ward lng dw ngaun. shortage of nurses dw ksi lahat nkaassign sa ER. She advise me na sa private hospital nlng manganak pra safe. Kung wala dw cguro pandemic ok nman daw don.

4y ago

Kahit po magprivate room ako mam? Thankyou din po sa reply 😊

Sa facebook / google po kayo mag search nyan para makita nyo reviews dyan