Ultrasound

Hi mga mommies tanong ko lang po kase nung dec . 14 nagpaultrasound ako 23weeks pregnant na ako then sabi ng OB ko suhi daw baby ko and 80% most likely baby girl daw po gender niya . Possible po ba na girl talaga siya or pwedeng mabago pa ? Pasagot po :< #firstbaby #f1sTymMom

2 Replies

if suhi mahirap talaga ang pagdetect ng gender. with the percentage mas mataas na ang probability na girl.

80% lang pala e hehe my chance p pong mabago ung iba nga ngkakamali ng tingin e