39 weeks and 3 days

Hi mga mommies tanong ko lang po ano pa po ba mga ibang sign pag nag lalabour kana bukod sa pumutok na panubigan mo . lumabas sa undeee mo yung mucus plug. Kasi po ngayon sumasakit na puson ko tas minsan para syang balisawsaw tas sa balakang naman minsan din sumasakit na sya pero sa ngayon po observe muna ako . by the way First Time Mom po kasi kaya di ko alam ano ba o pano ba dapat hehe thankyou po Godbless ?

1 Reply

pag pumutok na panubigan... kahit gano kakunti need mo na mag punta sa ospital o sa paanakan ASAP