PAWISIN SA PAA

Hello, mga mommies. Tanong ko lang, normal lang ba pagpawisin paa ni LO? 6mons na sya now. Everytime na tanggalin ko medyas nya asahan mo magpapawis mga paa nya. Ano po pwede gawin para mawala ito? Kaya ung byenan ko gusto nya wag ko raw tanggalin mga medyas nya para di pumawis. Pa comment nman po. Thank u

1 Reply

Samee mii 6 months na si baby ko may times din na pawisin paa nya ang ginagawa ko pag nasa bahay di ko sya laging pinagmemedyas unless malamig ang panahon or pag nalabas kami. I think normal lang namn yan mii may mga bata talagang pawisin kaya make sure lang di sila natutuyuan ng pawis at di naiinitan masyado ang katawan para di sila lageng iritable.😊