Need help mga mi!!!!!!

Mga mi bakit kaya maasin amoy ni baby then pawisin kamay at paa tapos if naka medyas may amoy paa nya. Kahit naka aircon namamawis pa din paa nya. Cetaphil nirecommend ng pedia na sabon at NAN naman po gatas nya

2 Replies

ganyan din lo ko kaya nag switch nalang ako ng sabon para yung asim sa maghapon maalis Tinybuds rice baby bath na gamit namin ngayon and hindi na siya maasimsa maghapon ☺️

ganyan dn po baby ko,kya s gbi ko nlang nimemedyasan,.medyo nwala pagppwos ng paa nta,.