Pusod ni baby

Mga mommies tanong ko lang kung normal lang ba na ganito ang itsura ng pusod ni baby.5days old po si baby.thank you.ftm here. # #worried

Pusod ni baby
18 Replies

normal po mie. basta wala po foul odour. continue cleaning lng po ng cotton with alcohol sa paligid 3 times a day as per my pedia 12 days old na baby ko natangal ndn ang pusod and ung mga tira tira nlng pinapafall off namin.

Never use bigkis po. Kase pag ang pusod ay kinacoveran ng anong ano mag momoist ito d madaling mag dry at mas prone to infection kaya dapat alcohol at cotton buds lang. Make sure 70% po ang alcohol na gagamitin. Do it po 2x a day.

saken saktong 1 week natangga talaga sya after several days kapag tinatanggal ko na yung bigkis bago sya maligo may mga dugo na dumidikit which is normal naman kaya now tuyo na at wala ng excess blood na nakikita. goods na goods na

ay mi, namamaga, wag hayaang mabasa at always dry siya. sa baby ko 1week lang natanggal na kusa. his pedia recommended mupirucin ointment. medyo pricey pero effective. masama daw kasi na buhusan ng alcohol

linisan mo lang ng alcohol na nasa cotton mi. Pagkatapos maligo at every time mag che change ng diaper isabay mo na ung paglinis ng pusod. 7 days lang sa baby ko tanggal na.

sa 5 days. dapat medyo dry na yan mami. lagyan nyo lang po lagi alcohol yung plain pona 70%. sa baby ko saktong 7 days natanggal na agad puso nya ng kusa

malapit n maghilom Ang pusod nya.lagi nyo lng Po patakan ng alcohol Ang pusod ni baby Lalo pagkatapos nya maligo at pag magpapalit ng bigkis nya.

malapit n po matanggal pg gnyan tuloy lng lagay ng alcohol kada plit ng diaper usually after 10 days tanggal n un or maaga or lagpas pa..

patuloy mo lang lagyan ng alcohol umaga gabi matutuyo yan within 7days, basta wag hayaang mababasa ng tubig o ihi ni baby

wag nyo lang po mi galawin .hayaan nyo matanggal .. tapos yung dulo ng diaper po , tupiin nyo para d dumikit sa pusod nya