Masyadong paggalaw ni baby

Hello mga mommies.. tanong ko lang kung dapat ba akong mabahala? Kasi yung baby ko sa tyan is soooooooobrang galaw napakalikot nya masyado. Tapos madalas pa sya sa kanang tagiliran ko nakaumbok. To the point na masakit na sya at nakakahingal dahil sa paggalaw nya. 32weeks na po ako

4 Replies

same tayo mi kaka 33 weeks ko lang now. super galaw din si baby. at sa right ko rin siya nasipa. healthy baby daw ang ganyan. pag di sumipa si baby nababahala na agd ako. mas gusto ko lagi siya naka sipa hahaha

Mi yung pwerta at pwet mo nasakit ba pag nagalaw sya. Sakin kasi pag nagalaw sya nasipa siguro nararamdama ko banda dun e

5mo ago

Hindi naman. yung bantog ko minsan nasakit parang naiihi ako .ganun

normal lang po yan mii good sign na healthy po si baby, mas mabahala ka kapag hindi nagalaw si baby po

same 36weeks today naka posterior po yan nasa right side din baby ko sobrang galaw din po ng akin.