Ultrasound @ 22nd weeks

Hi mga mommies. Tanong ko lang experience nyo with ultrasound. I'm on my 22nd week of pregnancy and ngpautrasound ako kanina kaso na sad ako kasi di pa daw makita gender. I also noticed mga 2-3 minutes lng ung tinagal ng ultrasound, ganun po ba kabilis? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

yes po mommy ganun din ako kabilis inultrasound nung buntis ako. possible dahil sa pwesto ni baby kaya di pa nakita gender. pnapaexcite ka lalo ni Lo mommy hehe

3y ago

Thank you po mommy. Sana magpakita na by next ultrasound hehe

nagpaCAS na po sana kayo mommy para makita na rin yung development ni baby. makikita na rin dun yung gender 22 weeks din ako nung nagpaCAS ako

3y ago

mgkano po mommy binayad nyo for CAS?