All about bakuna

Hi mga mommies tanong ko lang, anong difference ng vaccine sa center at pedia kasi balak po nmin lumipat na sa center due to financial problem. #AllAboutBakuna #BakuNanay #TeamBakuNanay

11 Replies

hi Mommy! meron mga vaccine na available sa Center for below 1 yr meron din wala at sa pedia lang meron. Kung si baby is below 1 yr ienjoy mo muna ang free vaccine since malaki matitipid mo. Ung mga wala sa Center dun mo na lang po gawin sa pedia. After 1 yr old wala na sa Center. Ano pinagkaibahan? ung brand na gamit nila pero mas alaga sa Pedia. May mga vaccine talaga na nakakalagnat kahit sa pedia ka pa. Kapag pedia lahat ng brand at kung ano tinurok kay baby including expiration ng gamot nakalagay sa baby book at pinipirmahan nila 😁