All about bakuna

Hi mga mommies tanong ko lang, anong difference ng vaccine sa center at pedia kasi balak po nmin lumipat na sa center due to financial problem. #AllAboutBakuna #BakuNanay #TeamBakuNanay

11 Replies

actually po gamitin natin ang libre bakuna sa mga health center na pino-provide. ako po from pedia lumipat kami sa health center kasi yung mase-save ko sa gastos sa pedia ng bakuna mabibili ko pa ng ibang needs for baby