All about bakuna

Hi mga mommies tanong ko lang, anong difference ng vaccine sa center at pedia kasi balak po nmin lumipat na sa center due to financial problem. #AllAboutBakuna #BakuNanay #TeamBakuNanay

11 Replies

Ang pagkakaiba lang po kasi pag sa private, yung brand ng gamot at di lalagnatin si baby. Sa Health Center, libre pero magkaka lagnat si baby based po sa experience ng ate ko sa baby niya pedia dati pero dahil nga sa masyadong magastos nilipat nalang niya sa Health Center and so far okay naman po. Pero sa Center ko din po pababakunahan baby ko dahil nga po sa masyadong mahal kung sa pedia same lang naman ituturok.