All about bakuna

Hi mga mommies tanong ko lang, anong difference ng vaccine sa center at pedia kasi balak po nmin lumipat na sa center due to financial problem. #AllAboutBakuna #BakuNanay #TeamBakuNanay

11 Replies

sa center walang bayad sa pedia meron ahaha pero meron kasing mga vaccine na si pedia lang meron..depende din mo kasi sa LGU na kinabibilangan ng center ..pero kung immunization lang sa health center kana lang muna.. optional lang naman po ang mga vaccine sa pedia